Cách sử dụng bộ sữa non tắm trắng Bright.Dr

Có rất nhiều phương pháp làm trắng da nhưng không phải mọi cách đều hiệu quả như bạn mong muốn. Bộ sữa non tắm trắng cô đặc 5 trong 1 Bright.Dr là một sản phẩm nổi tiếng của Mỹ được chiết suất hoàn toàn sữa non nguyên chất cùng với các tinh chất làm trắng da và dưỡng da một cách tự nhiên. Chỉ trong lần đầu sử dụng, da của bạn sẽ trắng lên từ 50% đến 60% làm giảm đi các vết thâm nám giúp cho làn da của bạn trắng như mơ ước.
Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của bộ sữa non tắm trắng cô đặc Bright.Dr 

bộ tắm trắng sữa non cô đặc 5 trong 1 bright doctors

Làn da trắng mịn và hồng hào


Bộ tắm trắng sữa non gồm 5 gói nhỏ:
Gói thứ 1: với công dụng tẩy tế bào chết, làm cho làn da sạch hơn và mềm mại hơn.
Với gói 2+3 tinh chất làm trắng da.
Gói 4: chứa sữa non ủ dưỡng mềm mại.
Gói 5: Dưỡng trắng da chống nắng.

 

bộ tắm trắng sữa non cô đặc 5 trong 1 bright doctors

Bộ sữa non tắm trắng bright Dr


Sau đây là phương pháp sử dụng bộ sữa non tắm trắng cô đặc mỹ phẩm Bright.Dr gồm 6 bước sau:
Đầu tiên bạn hãy tẩy chế bào chết bằng gói thứ 1 sau đó tắm sạch body của bạn. Trộn gói số 2 & số 3 lại với nhau sau đó thoa đều lên toàn thân kết hợp massage trong 20 phút. Sau 20 phút bạn tắm sạch. Tiếp theo đó thoa gói số 4 ủ dưỡng toàn thân trong vòng 15 phút rồi mới tắm sạch. Cuối cùng thoa gói số 5 để dưỡng da và chống nắng.


Sau khi sử dụng xong bộ sữa non tắm trắng cô đặc 5 trong 1 Bright.Dr cần làm gì để da bạn tốt hơn?
Sau khi sử dụng làn da của bạn sẽ trắng hơn từ 50% đến 60% nhưng để trắng hơn hoàn toàn như bạn mong muốn thì bạn phải sử dụng sản phẩm mỗi tuần và duy trì trong 5-6 tuần tùy theo làn da của mỗi người.


Nhưng sau khi tắm trắng bạn nên sử dụng thêm  kem dưỡng trắng da toàn thân Bright.Dr thường xuyên vào ban đêm để da của bạn trắng hơn và mịn hơn.


Nếu ban ngày bạn thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay tiếp xúc nhiều với chiếc máy tính thì tốt nhất nên kết hợp sử dụng thêm một sản phẩm kem chống nắng Bright.Dr trước khi tiếp xúc với ánh nắng khoảng 15 đến 20 phút.


Không chỉ sử dụng kem dưỡng trắng da mà bạn còn phải kết hợp hoàn hảo với các tinh chất từ thiên nhiên như bổ sung các bữa ăn hằng ngày để tiếp thêm cho làn da của bạn nhiều vitamin cần thiết như vitamin A, E, C...


Nếu bạn còn muốn biết thêm những thông tin cần thiết để cho làn da trắng hơn và hồng hào thì hãy gọi ngay đến Hotline: 0938.785.668 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bình luận

Để lại bình luận

Scroll