5 bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Có rất nhiều bạn nữ muốn chăm sóc làn da của mình vào ban đêm nhưng lại không biết phương pháp nào để làm cho da mình được tốt hơn. Đến với Bright.Dr bạn sẽ được tư vấn những bí quyết tốt nhất để được làn da mà bạn mong muốn.


1. Làm sạch lỗ chân lông:
Da mặt của bạn được cấu tạo từ rất nhiều lỗ chân lông với rất nhiều bụi bẩn và chất nhờn được tiết ra làm cho da của bạn có nguy cơ bị viêm da, mọc mụn trứng cá hoặc đối mặt với những rắc rối của làn da. Cho nên trước khi ngủ bạn phải vệ sinh da thật sạch sẽ và tốt nhất không nên để lớp trang điểm khi đi ngủ..

Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

Làm sạch lỗ chân lông


2. Phương pháp dưỡng ẩm:
Sau khi rửa sạch da mặt bạn cần dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm vào ban đêm và tốt nhất là hợp với làn da của bạn. Có một cách khác là bạn cũng có thể dùng một bát nước nóng để xông hơi cho da mặt của bạn, làm như thế để giúp cho lỗ chân lông được nở rộng ra.

Phương pháp dưỡng ẩm

Phương pháp dưỡng ẩm


3. Cách tẩy da chết:
Những tế bào da chết làm cho việc chăm sóc cũng như trang điểm cho da trở nên khó khăn. Vì vậy, bạn cần tẩy tế bào da chết thật đều để loại bỏ những tế bào không cần thiết giúp cho việc hình thành một làn da mới tốt hơn. Nên nhớ bạn không nên lạm dụng việc tẩy tế bào da chết nhiều lần mà chỉ 1 tuần 1 lần


4. Uống nước:

lợi ích việc uống nước

Lợi ích việc uống nước


Một việc rất cần thiết cho làn da là cung cấp đầy đủ nước bởi vì làn da khi được cung cấp đầy đủ nước thì sẽ căng mọng. Ngược lại thiếu nước da sẽ khô, thô ráp và nứt nẻ là điều khó tránh. Bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể cũng là một liệu pháp dưỡng ẩm cho da nhanh chóng và hoàn hảo nhất.


5 lựa chọn tư thế ngủ:
Đừng xem thường tư thế ngủ, nó rất quan trọng đến giấc ngủ và vẻ đẹp làn da của bạn. Bạn nên nằm ngủ ngửa để cho các  cơ da mặt của bạn ở vào trạng thái thoải mái, thả lỏng và sẽ tốt hơn cho làn da của bạn.

Bình luận

Để lại bình luận

Scroll